Bạn vui lòng đăng ký nhận bản tin
VIDEO CLIP - Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tại Lễ hội tôn vinh doanh nhân 2009
Mời bạn đánh giá sự cần thiết của việc triển khai văn bản qua website

Lạm thu, một trường tiểu học phải trả lại tiền cho học sinh

Bà Nguyễn Thị Mẫu Đơn, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Phan Rang - Tháp Chàm cho biết, đã chỉ đạo trường Tiểu học Đài Sơn trả lại cho phụ huynh HS các khoản lạm thu của năm học 2009 - 2010.

Các khoản thu sai này bao gồm: hội phí (80.000 đồng/năm/HS), "quỹ" ghế đá (10.000 đồng/HS lớp 5); phí nước uống, chữ thập đỏ, giấy thi... với số tiền trên 51,5 triệu đồng. Trong quá trình kiểm tra, Phòng GD-ĐT thành phố Phan Rang - Tháp Chàm còn phát hiện khi thu học phí các lớp 2 buổi, bán trú, tiếng Anh và phí trang bị cơ sở vật chất ban đầu… trường không xuất biên lai cho phụ huynh HS. Ủy ban Kiểm tra Đảng Thành ủy Phan Rang - Tháp Chàm đã thành lập đoàn kiểm tra tài chính của trường tiểu học này, dự kiến kết thúc trong tháng 2 tới.

Theo Thanh Niên